Thursday 22 August 2013

श्रावण घेवाड्याची भाजी (फरसबी)



साहित्य : श्रावण घेवड्याच्या  शेंगा (फरसबी) २५० ग्राम, २-३ चमचे ओल्या नारळाचा चव,भाजीत घालण्यासाठी २-३ चमचे मोड आलेली मटकी (ह्याला वैंजण असे म्हणतात)   चवीप्रमाणे २-३ हिरव्या मिरचयांचे तुकडे,मीठ,साखर/गूळ, २ चमचे शेंगदानयाचे जाडसर कूट,१ चमचा गोडा (काळा) मसाला,थोडीशी चिरलेली कोथिंबीर,फोडणीसाठी २ चमचे तेल,जिरे-मोहोरी,हळद,हिंग व कढी पत्त्याची पाने



No comments:

Post a Comment