साहित्य : - दोन
जांभळी मोठी भारताची वांगी , दोन माध्यम टोमॅटो , चिंचेचा कोळ , गूळ , पुदिन्याची पाने , दोन
वाळलेल्या लाल मिरच्या , मीठ ,
खाण्याचा लाल रंग
कृती : - वांगी
व टोमॅटो उकडून घ्या व दोघांची साले काढून मिक्सरमध्ये फिरवून घ्या. पुदिन्याची
पाने निवडूनव धुवून घ मिक्सरमध्ये फिरवून घ्या.
नंतर मिक्सरच्या
मोठ्या भांड्यात वांगी,टोमॅटो
व पुदिण्याची पेस्ट एकत्र करून त्यात चिंचेचा कोळ , गूळ , मीठ , दोन वाळलेल्या लाल मिरच्या व दहा थेंब
खाण्याचा लाल रंग घालून मिक्सरमधून फिरवून घ्या व सरव्हिंग बाउल मध्ये काढून ठेवा.
No comments:
Post a Comment