पुदिना चटणी
दोन वाट्या पुदिना घेतला
तर एक वाटी कोथिंबीरीची पानं.. हिरव्या मिरच्या आणि मीठ चवीप्रमाणे.. अर्धा इंच
आल्याचा तुकडा बारीक चिरून घेतला.. एक चमचा साखर आणि दोन चमचे लिंबाचा रस.. अर्रे ... कैरी असेल तर अहाहा.. कैरीचा कीस
घ्या दोन चमचे (किंवा चवीप्रमाणे करा ऍडजस्ट)
.. एक छोटा/ मध्यम कांदा चिरून घ्या जीरं वगैरे हवं असेल तर घ्या पण मी
नाही घेतलं.. खिक्क
हे सगळं मिक्सर मध्ये
वाटून घ्या आणि ही हिरवीगार चटणी, वडे,
इडल्या, डोसे, अडे किंवा
आणखी कशाहीबरोबर खा!! खूप रिफ्रेशिंग आहे...
No comments:
Post a Comment