घडीच्या पोळ्या महिनाभर टिकण्यासाठी गृहिणींना खास टीप :
सगळ्या पोळ्या एकदम लाटून झाल्यावर नंतर अर्धाच भाजुन घ्याव्यात .थंड झाल्यावर प्रत्येक पोळी बटरपेपर मध्ये घालुन सगळ्या झिपलाँग पिशवीत भरून डिप फ्रीजमध्ये ठेवाव्यात .
पोळ्या व्यवस्थित डिप फ्रिज केल्यातर छानच टिकतात . लागतील तेवढ्याच फ्रीजमधून बाहेर काढाव्यात आणि १५ मिनिटांनी तव्यावर दोन्ही बाजूंनी छान भाजुन घ्याव्यात .मस्तच होतात.
No comments:
Post a Comment