Tuesday 24 July 2018

#ओनियन #रिंग्स

#ओनियन #रिंग्स
साहित्य : एक मोठा कांदा,एक चमचा मैदा,एक वाटी ब्रेड क्रम,पाव वाटी कॉर्न फ्लोअर,चिमूटभर बेकिंग सोडा,एक टेबलस्पून तेल,चवीनुसार मीठ,चवीपुरते लाल मिरचीचे तिखट,पीठ भिजवण्यापूरते पाणी,एक टेबलस्पून बारीक चिरलेली कोथिंबीर.
कृती : कांद्याचे पातळ स्लाइस करून ठेवा. एका बाउलमध्ये मैदा,ब्रेड क्रम, कॉर्न फ्लोअर,मीठ,तिखट,बारीक चिरलेली कोथिंबीर व चिमूटभर बेकिंग सोडा एकत्र घेऊन त्यात थोडेसे पाणी घाला व भज्यांसाठी भिजवतो तेव्हढेच पातळ पीठ भिजवा.
गॅसवर एका पॅनमध्ये तेल गरम करायला ठेवा.तेलाला उकळी आली की आंच मध्यम करा. एका ताटात ब्रेड क्रम पसरा व कांद्याच्या स्लाइसणा सगळीकडे चोळून लावा आणि ते स्लाइस भिजवलेल्या भज्यांच्या पिठात बुडवून घेऊन पॅनमधील तेलात दोन्ही बाजूंनी गोल्डन ब्राऊन रंगावर शॅलो फ्राय करून काढा.


आवडत्या चटणी सोबत सर्व्ह करा.

No comments:

Post a Comment