Search This Blog

Saturday, 26 August 2017

आंबेहळदीची चटणी



साहित्य : अर्धा वाटी ओल्या नारळाचा खोवलेला चव,एक आंबेहळदीचा तुकडा , आल्याचा छोटा तुकडा,४ ५ लसुणपाकळ्या, २ हिरव्या मिरच्या , चविनुसार  मीठ , १ चमचा साखर , अर्या लिंबाचारस ,चटनिवर वरुन फोडणी देण्या दोन चमचे  तेल, ५-६ कढीपत्त्याची पाने  व एक चमचा मोहरी.

कृती --- तेल मोहरी व कढीपत्ता सोडुन वरिल सर्व साहीत्य मिक्सरच्या ग्राइंडरच्या भांड्यात  बारीक वाटून घ्यावे व वरून कढीपत्ता  आणि मोहरीची  फोडणी द्यावी , फोडणी ओतल्यावर २ मिनीटे चटणी वर झाकण ठेवावे. 

No comments:

Post a Comment