डोंगरी आवळे व ओल्या हळदीची चटपटी चटणी
साहित्य : दोन मोठे
तुकडे ओली हळद, ४-५
डोंगरी आवळे,आल्याचा तुकडा,पुदिन्याची
पाने ,चवीनुसार हिरव्या मिरच्या ,चवीनुसार मीठ,चवीपुरती साखर, चमचाभर लिंबाचा रस,जरुरीनुसार पाणी.
कृती : मिक्सरच्या चटणीच्या
जारमध्ये ओल्या हळदीचे दोन मोठे तुकडे,
आल्याचा एक तुकडा, चार ते पाच डोंगरी आवळे (बिया काढून), पुदिन्याची
मुठभर पाने, चवीनुसार हिरव्या मिरच्या व चवीनुसार मीठ व साखर, चमचाभर
लिंबाचा रस आणि जरुरीनुसार पाणी घालून दोन मिनिटे फिरवून चटणी वाटून घ्यावी.
No comments:
Post a Comment