Monday, 31 March 2014

फ्लॉवरच्या करंज्या

फ्लॉवरच्या करंज्या

फ्लावरच्या करंज्या : अर्धा किलो किसलेला फ्लावर ,अर्धा चमचा हळद ,एक चमचा लाल तिखट , चवीनुसार दोन-तीन हिरव्या मिरच्यांचे  तुकडे ,थोडीशी बारीक चिरलेली कोथिंबिर ,अर्धा चमचा मीठ ,अर्धा चमचा साखर , घट्ट मळलेली कणिक . तळणीसाठी तेल .
किसलेल्या फ्लॉवरमध्ये वरील सर्व साहित्य घालून वाफवून घ्या,वाफालेली भाजी करून थंड होऊ द्यावी.
कणकेचा पुर्‍या लाटून घेऊन त्यात हे सारण नेहमी सारखे करंज्या करतो तसे भरून करंज्या करुन घेऊन त्या तापलेल्या तेलात टाळून घ्या व गरमागरन असतांनाच सर्व्ह करा.